Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách Khách hàng ngành Thép

Công Ty CP Thép Pomina,Công Ty TNHH Posco VST, Công Ty TNHH Thép Vina Kyoei, Công Ty CP Đà Nẵng -Ý, Công Ty Thép Miền Nam...đều đã và đang là khách hàng của Công ty Thành Tâm.

Tôn Hoa Sen

Công trình bảo trì và thay bạc đạn cho motor điện 2200 KW của Công ty Tôn Hoa Sen được kỹ thuật Thành Tâm đại diện Công ty ABB cung cấp vào năm 2016

Công ty TNHH Thép An Hưng Tường

Với công trình đầu tiên được ký kết vào năm 2009, trải qua hơn 6 năm hợp tác và cùng phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang sửa chữa, bảo trì và cung cấp đa dạng các loại motor cho..

Pomina

Trải qua nhiều năm hợp tác, Công ty Thành Tâm tiếp tục là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì chất lượng cao cho Công ty Thép Pomina

Công ty TNHH Posco VST

Kể từ ngày hợp tác cho đến nay, Công ty TNHH Posco VST vẫn luôn hài lòng, tin tưởng và giao hàng loạt các công trình sửa chữa bảo trì motor và thiết bị Công nghiệp khác nhau cho Công ty Thành..

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei

Tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện và thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Vina Kyoei đã và đang là một trong khách hàng lâu năm của Công ty chúng..

CÔNG TY TÔN ĐÔNG Á

Công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì động cơ điện trên 1000 KW cho Công ty Tôn Đông Á trong năm 2019

CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM

Công ty Tôn Phương Nam là khách hàng dịch vụ sửa chữa động cơ điện DC và quấn dây motor điện kể từ năm 2016

CÔNG TY THÉP DAEHO

Công ty Daeho trở thành khách hàng của Công ty Thành Tâm trong năm 2017 ở hạng mục dịch vụ cung cấp động cơ điện

Công ty MTV Ống thép Hòa Phát Bình Dương

Tin tưởng vào thành tích đã đạt được cho các công ty thép lớn trong và ngoài nước của Công ty Thành Tâm, trong năm 2012-2014, Công ty Ống thép Hòa Phát Bình Dương, một trong công ty thép lớn..

Công ty Thép Miền Nam

Thông qua hợp đồng nguyên tắc liên tục được tái ký kết trong suốt từ năm 2012 cho đến nay, Công ty Thành Tâm vẫn luôn là một những nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, quấn dây..

Công ty CP Đà Nẵng - Ý

Đến với Công ty Thành Tâm, Công ty CP Đà Nẵng-Ý không chỉ là khách hàng lâu năm của Công ty chúng tôi trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa motor điện mà còn trong lĩnh vực mua bán thương..

Công ty CP TM SX Thép Không Gỉ Kim Vĩ

Với niềm tin có được qua các công trình sửa chữa, bảo trì, quấn dây động cơ điện đạt chất lượng cao của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Kim Vĩ đã và vẫn tiếp tục giao các công trình..

CÔNG TY THÉP THỦ ĐỨC

Công ty Thành Tâm thường xuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ điện cũng như bảo trì motor điện cho Công ty Thép Thủ Đức

Công ty TNHH SX Ống thép Không hàn Cán nóng

Chỉ trong năm 2013, Công ty TNHH SX Ống thép Không Hàn Cán Nóng đã liên tục giao hai motor điện có công suất trên 1000 KW cho Công ty Thành Tâm. Qua đó, Công ty Thành Tâm đã thể hiện được dịch..

Công ty CP Thép Đông Nam Á

Sau quá trình tham quan khảo sát Công ty Thành Tâm và có sự tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa bảo trì đa dạng của Công ty chúng tôi (motor điện AC, motor điện DC, mâm từ, máy phát điện, động..

Công ty Thép Nhà Bè

Vào năm 2013, trải qua quá trình tìm các dịch vụ sửa chữa bảo trì motor điện AC, motor điện DC cùng thiết bị Công nghiệp (mâm từ, bơm nước, máy phát điện, tủ điện...) đạt chất lượng..

Công ty TNHH Ống Thép Suja

Chỉ trong lần hợp tác đầu tiên, Công ty Thành Tâm đã khẳng định chất lượng sửa chữa bảo trì động cơ DC và động cơ AC của chúng tôi thông qua việc quấn dây thành công motor điện DC..

Công ty TNHH Thép Tây Đô

Chỉ trong lần hợp tác đầu tiên vào năm 2014, Công ty Thành Tâm đã sửa chữa thành công mâm từ 1m3 cho Công ty Thép Tây Đô, đảm bảo mâm từ hoạt động đúng nhu cầu sử dụng sản xuất. Vì..

Công ty CP Thép Thái Bình Dương

Với nền tảng hơn 7 năm cùng hợp tác và phát triển, Công ty Thép Thái Bình Dương là một trong những khách hàng quan trọng của Công ty Thành Tâm trong ngành thép. Bằng sự tín nhiệm vững bền..

Công ty CP Thép Miền Trung

Dựa trên nền tảng phong phú cả về số lượng và chủng loại động cơ điện và thiết bị công nghiệp (mâm từ, tủ điều khiển, bơm nước...), Công ty Thành Tâm đã liên tục cung cấp một..

Công ty CP Thép Biên Hòa

Cung cấp động cơ điện AC, động cơ điện DC là một trong những thế mạnh của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực thương mại motor. Do đó, trong nhiều năm liên tiếp, Công ty Thành Tâm đã liên..

Công ty CP SX Thép Việt Mỹ

Ấn tượng với chiều dài lịch sử phát triển của Công ty Thành Tâm, Công ty Thép Việt Mỹ đã tìm đến Công ty Thành Tâm với nhu cầu tìm kiếm motor có công suất phù hợp với nhu cầu sản..

Công ty Thép Sông Hậu

Chỉ trong lần hợp tác lần đầu tiên, Công ty Thép Sông Hậu đã tin tưởng đặt 3 đơn hàng điện trở đến Công ty Thành Tâm. Sau nhiều năm vận hành, các điện trở này vẫn phục vụ tốt cho..

Công ty TNHH Thép Đồng Tiến

Vào năm 2013, trải qua quá trình tìm các dịch vụ sửa chữa bảo trì motor điện AC, motor điện DC cùng thiết bị Công nghiệp (mâm từ, bơm nước, máy phát điện, tủ điện...) đạt chất lượng..

EVNGENCO 3 - NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN

Là một trong những khách hàng tiêu biểu của Công ty Thành Tâm trong năm 2019, công trình quấn dây motor điện 315 KW là công trình tiêu biểu mà chúng tôi hoàn thành cho Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VŨNG ÁNG

Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng là khách hàng dịch vụ sửa chữa của Công ty Thành Tâm từ năm 2015

NHIỆT ĐIỆN NGHI SƠN

Năm 2013, Công ty Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ kiểm tra, xử lý và sửa chữa động cơ điện cho Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn

NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương là khách hàng dịch vụ sửa chữa động cơ điện của Công ty Thành Tâm vào năm 2013

PV DRILLINGS

Trong nhiều năm liền, Công ty Thành Tâm thường xuyên cung cấp dịch vụ bảo trì động cơ điện và sửa chữa motor điện cho Công ty Dầu Khí Việt Nam

CÔNG TY PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU

Là khách hàng của Công ty Thành Tâm từ năm 2013 thông qua công trình sửa chữa motor điện lồng sóc 3500 KW, Công ty Đạm Cà Mau là một trong những khách hàng lớn của chúng tôi trong năm 2013.

Danh sách khách hàng ngành Xi măng

Công ty Thành Tâm đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ điện cho các công ty Xi măng, tiêu biểu như Công ty Xi măng Thăng Long, Công ty Xi măng Cần thơ, Công ty Xi măng Holcim, Công ty Xi..

Công ty Xi Măng Thăng Long

Công ty Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ bảo trì từ A tới Z cho các motor AC công suất 4000 KW, bao gồm:khảo nghiệm hiện trường, thực hiện công tác tháo dỡ motor, bảo trì theo yêu cầu và lắp..

Công ty Xi măng Holcim

Với nền tảng niềm tin vào bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm sửa chữa bảo trì motor điện của Công ty Thành Tâm, Công ty Xi măng Holcim đã tin tưởng giao Công ty Thành Tâm thực hiện dịch vụ bảo..

Công ty Xi Măng Cẩm Phả

Trong năm 2014, Công ty Thành Tâm đã thực hiện rất nhiều công trình bảo trì motor điện AC, motor điện DC có công suất cao và công trình bảo trì motor điện AC 2000 KW đã thực hiện cho Công ty Xi..

Công ty CP Xi Măng Sài Gòn

Sau hơn 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì động cơ điện AC và động cơ điện DC, đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Thành Tâm có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa cho..

CÔNG TY BICEM

Công ty Bicem là một trong những khách hàng tiêu biểu cho dịch vụ sửa chữa bảo trì của Công ty Thành Tâm

Công ty CP Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ

Công ty Xi măng Cần Thơ là một trong những khách hàng quen thuộc của Công ty Thành Tâm. Trong những năm qua, Công ty Xi Măng Cần thơ đã liên tục giao cho Công ty chúng tôi thực hiện các công trình..

Công ty Xí nghiệp Xi măng 406

Ngay trong công trình đầu tiên, Công ty Xi Măng 406 đã tin tưởng giao cho Công ty Thành Tâm sửa chữa motor AC 1000 KW vì các ấn tượng mà Công ty Thành Tâm đã mang lại qua hồ sơ năng lực giàu..

Công ty Xi măng Tây Ninh

Trong những năm qua, Công ty Thành Tâm liên tục thực hiện cung cấp các loại motor điện khác nhau đáp ứng nhu cầu sản xuất của Công ty Xi măng Tây Ninh. Tất cả các sản phẩm motor điện..

Danh sách Khách hàng ngành Sản xuất Cao su

Công ty TNHH Resinoplast VN, Công ty CP Cao su Đà Nẵng, Công ty TNHH Cao su Nguyễn Đỉnh...đều đã và đang là khách hàng của Công ty Thành Tâm.

CASUMINA

Trong năm 2019, công ty Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa và quấn dây động cơ điện cho một loạt các motor điện khác nhau của Công ty Casumina.

Công ty Resinoplast VN

Với lòng tin vào một trong những thế mạnh của Công ty Thành Tâm là sửa chữa bảo trì động cơ điện DC, Công ty Resinoplast đã tin tưởng giao các motor DC cho Công ty Thành Tâm thực hiện các..

Công ty CP Cao su Đà Nẵng

Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp, Công ty Thành Tâm còn có khả năng cung cấp đa dạng các..

CÔNG TY CHENG SHIN TIRE

Công ty Cheng Shin Tire là một trong những khách hàng thân quen của Công ty Thành Tâm. Chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ sửa quấn motor điện,bảo trì động cơ điện và bán động cơ điện..

Công ty TNHH Cao su Nguyễn Đỉnh

Công ty Cao Su Nguyễn Đỉnh không chỉ là khách hàng trong lĩnh vực mua bán động cơ điện AC, DC và các thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm mà còn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo..

Công ty Cao su Huy Anh Phong Điền

Công ty Cao su Huy Anh Phong Điền đã trở thành khách hàng của Công ty Thành Tâm từ năm 2020.

Công ty URC

Công ty URC là khách hàng mới của Thành Tâm trong năm 2023.

Danh sách khách hàng ngành Lương thực thực phẩm

Các công ty Baconco, Công ty Proconco, Công ty Vinamilk...đều rất hài lòng với dịch vụ sửa chữa, bảo trì động cơ điện của Công ty Thành Tâm.

SABECO

Bắt đầu từ năm 2017, Công ty Thành Tâm đã liên tục cung cấp dịch vụ cho một loạt động cơ điện có công suất trên 300 HP cho Công ty Sabeco. Dịch vụ cung cấp rất đa dạng bao gồm sửa..

AJINMOTO

Công ty Thành Tâm đã đại diện công ty Idenmitsu cung cấp dịch vụ quấn dây motor điện AC 870 KW cho Công ty Ajinomoto vào năm 2017

Công ty CP Hữu hạn Vedan VN

Ấn tượng với sự đa dạng và thành tích đạt được trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp của Công ty Thành Tâm, Công ty Vedan..

Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk)

Trong những năm vừa qua, Công ty Thành Tâm đã liên tục cung cấp không chỉ dịch vụ sửa chữa bảo trì đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp..

Công ty Mía Đường Sóc Trăng

Công ty Mía đường Sóc Trăng là khách hàng dịch vụ sửa chữa động cơ điện của Công ty Thành Tâm trong năm 2018

Công ty TNHH Baconco

Phát huy thế mạnh ở khả năng cung cấp đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC và các trang thiết bị Công nghiệp (motor bơm nước, tủ điện, biến áp, biến thế, mâm từ, tủ..

Công ty CP Việt-Pháp Sản xuất Thức ăn Gia súc Proconco

Trong những năm vừa qua, dựa trên uy tín đã xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp,..

Danh sách khách hàng ngành SX Nhựa & Bao bì

Công ty Thành Tâm đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ điện cho các công ty Xi măng, tiêu biểu như Công ty Crown Worldwide Group, Công ty Myungsung Chemical, Công ty Việt Thái Plastchem....

CÔNG TY NHỰA DUY TÂN

Công ty Nhựa Duy Tân là một trong những khách hàng tiêu biểu của Thành Tâm Motor ở ngành sản xuất nhựa

CROWN WORLDWIDE GROUP

Công ty Thành Tâm với hơn 30 năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp đã và đang phục vụ cho nhiều các khách hàng là các..

Công ty TNHH Myungsung Chemical

Với khả năng cung cấp đa dạng các loại động cơ điện AC, động cơ điện DC có công suất khác nhau, Công ty Thành Tâm đã tìm hiểu nhu cầu và nhanh chóng đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng..

Công ty TNHH LD Việt Thái Plastchem

Công ty Việt Thái Plastchem là một trong những khách hàng quen thuộc của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực sản xuất nhựa & bao bì. Trong những năm vừa qua, Công ty Thành Tâm đã liên tục cung cấp..

Công ty CP Cáp Nhựa Vĩnh Khang

Là khách hàng của Công ty Thành Tâm trong lĩnh vực kinh doanh động cơ điện AC, động cơ điện DC và thiết bị Công nghiệp, mọi đơn hàng của Công ty CP Cáp Nhựa Vĩnh Khang đều được tư vấn..

Công ty CP Nhựa Tân Tiến

Ấn tượng với các thành tích sửa chữa bảo trì đã mang lại cho động cơ điện của các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau và cả trong ngành sản xuất nhựa & bao bì, Công ty CP Nhựa Tân..

Công ty VisingPack

Công ty VisingPack trở thành khách hàng của Công ty Thành Tâm trong năm 2020

Danh sách khách hàng ngành SX Dây Cáp điện

Các công ty Dây cáp điện VN, Công ty Địa Ốc Cáp điện Thịnh Phát...đều rất hài lòng với dịch vụ sửa chữa, bảo trì động cơ điện của Công ty Thành Tâm.

Công ty CP Dây cáp điện VN

Trong hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Thành Tâm đã và đang phục vụ cho khách hàng đến từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả ngành sản xuất dây cáp điện. Công ty CP Dây Cáp..

Công ty CP Địa ốc Cáp điện Thịnh Phát

Đến với Công ty Thành Tâm, Công ty CP Địa ốc Cáp điện Thịnh Phát đã có sự hài lòng khi nhanh chóng được đáp ứng nhu cầu tìm kiếm motor DC phục vụ cho công tác sản xuất. Công ty Thành..

Công ty CP Dây cáp điện SX-XN Long Biên

Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, DC và thiết bị Công nghiệp, Công ty Thành Tâm còn có khả năng cung cấp đa dạng các loại..

Danh sách khách hàng ngành khác

Công ty Thành Tâm có hơn 30 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì cho các công ty lớn trên khắp mọi miền đất nước.

NHÀ MÁY NƯỚC THỦ ĐỨC

Nhà máy nước Thủ Đức là khách hàng của Công ty Thành Tâm kể từ năm 2017

CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT JVF

Trong năm 2019, Công ty Thành Tâm liên tiếp cung cấp dịch vụ bảo trì và thay phíp cho động cơ điện 200 KW và 560 KW cho Công ty phân bón Việt Nhật

Công ty Kính Nổi Viglacera

Ấn tượng với thành tích quấn dây động cơ điện đã mang lại cho các khách hàng của Công ty Thành Tâm, Công ty Kính nổi Viglacera, một trong những công ty lớn tại Việt Nam đã tín nhiệm giao..

Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương

Vào năm 2013, Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương đã giao motor có công suất 2100 HP cho Công ty Thành Tâm thực hiện dịch vụ sửa chữa. Sau khi tiến hành kiểm tra, với mục tiêu..

Công ty Tepco

Trong năm 2024, công ty Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ bán hàng cho công ty Tepco

CÔNG TY METKRAFT

Công ty Metkraft trở thành khách hàng cho các dịch vụ sửa chữa động cơ điện và cung cấp bán motor điện của Công ty Thành Tâm trong năm 2020

Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng – Vinacomin

Kể từ năm 2013 cho đến nay, Công ty Nhôm Lâm Đồng- Vinacomin, một trong những công ty lớn tại Việt Nam, đã và luôn lựa chọn Công ty Thành Tâm là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo..

Công ty TNHH Meisheng Textiles VN

Quấn dây motor là một trong những thế mạnh ở dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm tại Công ty..

Công ty TNHH Sài Gòn Phú Hưng

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ điện AC, động cơ điện DC và các thiết bị Công nghiệp đã có danh tiếng vững chắc trong ngành, Công ty Thành Tâm còn nổi bật so với các công..

Công ty TNHH E&C Vina

Hầu hết các motor của Công ty E & C Vina được sửa chữa tại Công ty Thành Tâm đều là các motor có công suất nhỏ với các loại sự cố kỹ thuật đặc biệt và đòi hỏi kỹ thuật chuyên..

Công ty Giấy Khôi Nguyên

Công ty Giấy Khôi Nguyên trở thành khách hàng của chúng tôi trong năm 2023.

Công ty Giấy Thuận An

Công ty Giấy Thuận An trở thành khách hàng của Công ty Thành Tâm trong năm 2021. Chúng tôi liên tiếp cung cấp các dịch vụ sửa chữa động cơ điện, bán motor điện...cho Công ty Giấy Thuận An

Công ty CP Kỹ Nghệ Gỗ MDF Long Việt

Công ty Kỹ nghệ Gỗ MDF Long Việt là một trong những khách hàng mới của Công ty Thành Tâm trong hai năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng động cơ điện AC, động cơ điện DC và thiết bị Công..

Công ty Giấy Xuân Mai

Công ty Giấy Xuân Mai là một trong những khách hàng thuộc ngành sản xuất giấy tiêu biểu của Thành Tâm Motor

Công ty CP Công Nghệ Hàng Hải Vntech

Trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển của mình, Công ty Thành Tâm đã có cơ hội hợp tác với nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực hàng hải, tiêu biểu như..

Công ty Bê Tông Tiền Phong

Công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ và hàng hóa cho Công ty Bê Tông Tiến Phong trong năm 2021.

Công ty CP Chế tạo Động Cơ Việt

Trong năm 2013, Công ty Thành Tâm đã hỗ trợ Công ty Chế tạo Động cơ Việt sửa chữa motor 3000 KW cho khách hàng của công ty. Dù sự cố kỹ thuật của động cơ điện 3300 KW tương đối phức..

Công ty Isu Vina

Công ty Isu Vina là khách hàng mới của Thành Tâm Motor trong năm 2023. Với sự lòng về dịch vụ cung cấp motor điện, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục có cơ hội cung cấp dịch vụ sửa..

CÔNG TY COUNT VINA

Công ty Count Vina là khách hàng mới của Công ty Thành Tâm trong năm 2020. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa quấn motor điện cho công ty
Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.