Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết bài viết

Đại diện Toshiba cung cấp dịch vụ Sửa-Quấn-Bảo trì Motor điện Hạ thế

Sửa quấn bảo trì bảo hành động cơ điện hạ thế cho Toshiba

 

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, Đại diện Tập Đoàn Toshiba và Đại diện Công ty Thành Tâm đã cùng nhau ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, Toshiba đã ủy thác Công ty Thành Tâm là Đại diện chính thức cung cấp dịch vụ Bảo trì – Sửa chữa – Quấn dây Động cơ điện hạ thế của Toshiba tại thị trường Việt Nam.

 

Đi cùng với sự hiệu lực của hợp đồng, Công ty Thành Tâm sẽ đại diện Toshiba cung cấp các dịch vụ sau cho khách hàng:

  • Khảo sát hiện trạng động cơ điện Toshiba hạ thế tại tất cả nhà máy ở Việt Nam
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa motor điện Toshiba hạ thế
  • Cung cấp các dịch vụ xử lý chuyên biệt cho động cơ điện Toshiba hạ thế

 

Sự kiện trở thành đơn vị ủy quyền choToshiba tại Việt Nam là một trong sự kiện nổi bật nhất của Công ty Thành Tâm trong năm 2019. Đây là sự khẳng định cho dịch vụ vụ Bảo trì – Sửa chữa – Quấn dây Động cơ điện hạ thế của Công ty Thành Tâm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của các đối tác nước ngoài cũng như thành công đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của quốc tế.

 

Đáp lại sự tín nhiệm của Tập đoàn Toshiba và các khách hàng thân quen của chúng tôi như Công ty Sabeco, Vinakyoei, PV Drillings, Vinamilk, Ajinomoto… và nối tiếp những thành tựu có được trong hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thành Tâm sẽ không ngừng mở rộng và đa dạng hóa trang thiết bị vật tư và các hạng mục dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Bên cạnh đó, các kỹ thuật có ít nhất 5 kinh nghiệm của Công ty Thành Tâm cũng sẽ luôn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề để tối đa hóa chất lượng dịch vụ và luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Trong tương lai, Công ty Thành Tâm cũng sẽ tiếp tục phát huy các ưu thế đã và đang mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, bao gồm: tốc độ hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, sự linh hoạt trong cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng (Tư vấn 24/7 qua email và điện thoại), cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại (máy cảo bạc đạn, máy quấn dây motor điện, lò sấy motor trên 2000 KW, hệ thống kiểm tra động cơ điện chạy không tải, nồi sấy chân không…) và vật tư nhập từ các quốc gia nổi tiếng về chất lượng hàng hóa như Mỹ, Đài Loan, Singapore…

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục dịch vụ và hình ảnh các công trình đã thực hiện của chúng tôi tại đây:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các tin khác

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.