Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết bài viết

Lịch sử Công ty Thành Tâm Motor

 

Với hơn 40 năm hoạt động và phát triển, Công ty Thành Tâm tự hào là một trong những công ty có lịch sử phát triển lâu đời và bền vững nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì động cơ điện và các thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam. 

 sửa chữa, bảo trì, động cơ điện, motor, mâm từ, tủ điện trở, cân bằng động

 

  • Năm 1980: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một Thành viên Thương mại Sản xuất Dịch vụ Thành Tâm với tiền thân là xưởng sản xuất, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì động cơ điện được thành lập tại quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

  • Năm 2000: với diện tích hơn 3000 m2 đi cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, trụ sở chính mới của Công ty Thành Tâm tại quận Bình Tân chính thức đi vào vào hoạt động.  

 

  • Năm 2008: Công ty Thành Tâm chuyển đổi hình thức sở hữu thành công ty TNHH một thành viên, vốn điều lệ của công ty cũng gia tăng lên 20 tỷ đồng. Trong suốt giai đoạn từ năm 2008 cho đến nay, Công ty Thành Tâm không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác là các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, tiêu biểu như Cảng Sài Gòn, Công ty Thép Miền Nam, Công ty thép Pomina, tập đoàn Huynhdai, Công ty Posco VST, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty Vedan …

 

  • Năm 2013: Công ty Thành Tâm ký hợp đồng cùng Công ty Huyndai và trở thành Công ty đại diện độc quyền cung cấp dịch vụ sửa chửa bảo trì động cơ điện và máy phát điện cho các khách hàng của Công ty Huyndai tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2014, Công ty Thành Tâm đã đại diện Hyundai xử lý các sự cố motor tại nhà máy nhiệt điện Mông Dương, khắc phục sự cố cho động cơ bơm nước tại nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn…

 

  • Năm 2015: Hướng tới mục tiêu mang lại dịch vụ sửa chữa bảo trì motor và thiết bị Công nghiệp toàn diện cho khách hàng, kể từ năm 2015, Công ty Thành Tâm đã mở rộng hạng mục dịch vụ của mình và cung cấp thêm 2 dịch vụ mới bao gồm: Dịch vụ cân bằng động và dịch vụ mạ cốt & thiế kế tủ. 

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục dịch vụ và hình ảnh các công trình đã thực hiện của chúng tôi tại đây:

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ-SỬA CHỮA 
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm

Các tin khác

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.