Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

CTY TNHH MTV HƠI KỸ NGHỆ QUE HÀN-XN BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương

 

Vào năm 2013, Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương đã giao motor có công suất 2100 HP cho Công ty Thành Tâm thực hiện dịch vụ sửa chữa. Sau khi tiến hành kiểm tra, với mục tiêu đảm bảo lợi ích, tiết kiệm kinh phí và nhanh chóng đưa motor vận hành trở lại, đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Thành Tâm đã đưa ra giải pháp sửa chữa phục hồi 8 cuộn dây thay vì sửa chữa hoàn toàn. Công trình sửa chữa sau đó đã hoàn thành trong thời gian ngắn đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong khi mọi quy trình được thực hiện đầy đủ theo chuẩn, như kiểm định không tải, kiểm định có tải...nhằm đảm bảo motor vận hành trơn tru và đạt chỉ tiêu sản xuất.

 

Dựa trên thành tích sửa chữa với tốc độ nhanh motor 2100 KW qua tay nghề lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Công ty Thành Tâm tin tưởng Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương sẽ tiếp tục lựa chọn Công ty Thành Tâm là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì cho các động cơ điện AC, động cơ điện DC khác của công ty trong tương lai. 

 

Các công trình sửa chữa, bảo trì đã thực hiện cho Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương:

  • Sửa chữa phục hồi 08 Cuộn Dây Motor 2100 HP -2900V/P -330V

 

Các sản phẩm đã cung cấp cho Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương: 

 

 

Các hạng mục sửa chữa, bảo trì động cơ Motor và thiết bị Công nghiệp đã và đang cung cấp cho Công ty TNHH MTV Hơi Kỹ nghệ Que hàn-XN Bình Dương:

 

sửa chữa, bảo trì động cơ điện AC, motor điện DC, mâm từ, cân bằng động

Các tin khác

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.