Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết bài viết

Giới thiệu Công ty Thành Tâm Motor

 

Với 40 năm hoạt động và phát triển, Công ty Thành Tâm tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì động cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, để đạt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi cũng là nhà cung cấp các loại sản phẩm động cơ điện, tủ điều khiển, mâm từ… cho nhiều công ty trên toàn quốc.

Quấn Sửa Bảo trì động cơ motor điện - 35 năm kinh nghiệm

 

1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA-BẢO TRÌ

“Động cơ motor phục hồi nhanh, vận hành tốt và ổn định, giá dịch vụ hợp lý” là sự hài lòng mà khách hàng luôn có được khi đến với dịch vụ sửa chữa bảo trì tại Công ty Thành Tâm trong suốt hơn 30 năm qua. Công ty Thành Tâm với đội ngũ nhân sự lành nghề đã và đang sửa chữa, bảo dưỡng thành công nhiều loại động cơ điện cùng các thiết bị công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Động cơ điện (Motor) AC công suất 200 KW-4500 KW
 • Động cơ điện (Motor) DC công suất 200KW – 3000KW
 • Động cơ điện (Motor) trung thế 3,3kV – 6,6kV
 • Máy phát điện, mâm từ, tủ điều khiển, máy bơm…

 

Sự hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ sửa chữa bảo trì của Công ty Thành Tâm không chỉ đến từ nguồn nhân lực mà còn đến từ nguồn vật tư cao cấp nhập từ các nước châu Âu với khả năng mang lại chất lượng tốt nhất cho các loại động cơ điện khác nhau cùng cơ sở vật chất và trang thiết hiện đại. Hơn thế nữa, ưu thế trong ngành của Công ty Thành Tâm còn được thể hiện ở năng lượng cung cấp đa dạng các hạng mục dịch vụ sửa chữa bảo trì đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Quấn lại dây kích từ, Mài cổ góp & tẩm sấy motor, Quấn lại dây rotor, Phục hồi cổ góp, Thay bạc đạn, Sửa chạm stator & các mối dây, Đóng sơ mi nắp, Hàn phiến đồng, Mài bóng &  xẻ rãnh cổ góp, Cân bằng động, Thay vòng bi, Xử lý gối đỡ, Căn chỉnh trục cơ, Vệ sinh rotor và stator, Tẩm sấy stator và rotor, Bảo dưỡng cụm giá than/ chổi than, Bảo trì hộp cực, thay vòng bi, thay bạc đạn, Tiện vớt/ mài bóng cổ góp…

 

Với dịch vụ sửa chữa bảo trì đạt chất lượng cao, các Công ty lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như: Công ty Xi măng Holcim, Nhà máy xi măng Cần Thơ, Nhà máy Vàng Bồng Miêu, Nhà máy thép Vina Kyoei, Nhà máy Thép miền Nam, Công ty TNHH POSCO VST, Vinamilk, Nhà máy Hữu Liên Á Châu… đều là khách hàng lâu năm của Công ty chúng tôi.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình của chúng tôi tại đây:

 

2. DỊCH VỤ QUẤN DÂY MOTOR ĐỘNG CƠ ĐIỆN - MÂM TỪ (NAM CHÂM ĐIỆN)

Quấn dây động cơ điện là một thế mạnh khác của Công ty Thành Tâm. Các kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi (Ít nhất 5 năm kinh nghiệm) thường xuyên thực hiện quấn dây motor điện cho các công ty lớn trên toàn quốc như Sabeco, Vinamilk, Viglacera, Pomina, KSB...Sự lành nghề của các kỹ thuật Thành Tâm đến từ khả năng quấn dây đa dạng các động cơ điện có công suất khác nhau, từ 50 HP đến trên 4000 HP và thuộc các chủng loại motor điện khác nhau. Hiện nay, Công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ quấn dây motor điện cho các loại motor điện sau:

 • Quấn dây motor điện ba pha có công suất từ 50 KW đến trên 4000 KW
 • Quấn dây động cơ điện xoay chiều AC từ 50 HP đến trên 4000 HP
 • Quấn dây motor động cơ điện một chiều DC (50 KW-4000 KW)
 • Quấn dây động cơ điện (motor điện) cho các loại máy bơm như bơm giảm áp, bơm tăng áp, bơm nước...
 • Quấn dây motor điện ruột quấn, motor điện lồng sóc, động cơ điện giảm tốc, động cơ điện (motor điện) hai tốc độ...
 • Quấn dây motor điện không đồng bộ từ 50 HP đến trên 4000 HP
 • Quấn dây động cơ điện cao thế, motor điện trung thế, động cơ điện hạ thế
 • Quấn dây motor điện máy phát điện

Bên cạnh dịch vụ quấn dây cho động cơ điện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quấn dây cho Mâm từ (Nam châm điện). Các kỹ thuật Thành Tâm có thể quấn dây và hoàn thành nhanh chóng dịch vụ quấn dây cho các loại mâm từ khác nhau như mâm từ vuông, nam châm điện tròn...và có kích thước khác nhau từ 1m2 đến trên 3m.

 

Danh sách khách hàng tiêu biểu 

Danh sách công trình tiêu biểu

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Ưu thế dịch vụ sửa chữa bảo trì của Công ty Thành Tâm

 

3. DỊCH VỤ MẠ CROM (MẠ CHROM)

Dịch vụ mạ crom là một trong những hạng mục được mở rộng nhằm đáp ứng tối đa như cầu đa dạng của khách hàng của Công ty Thành Tâm. Với trang thiết bị hiện đại, Công ty Thành Tâm hiện đã và đang cung cấp các hạng mục mạ crom sau cho khách hàng:

 • Mạ crom nắp động cơ điện ba pha, động cơ điện xoay chiều, động cơ điện một chiều, động cơ điện giảm tốc, động cơ điện tua nhanh, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện lồng sóc, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện không đồng bộ...
 • Mạ crom cốt trục motor điện công suất từ (100 HP đến trên 4000 HP) 


Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh các công trình mạ crom mà Công ty Thành Tâm đã thực hiện bằng cách click vào đường link bên dưới:

 

4. DỊCH VỤ THAY BẠC ĐẠN - HOÁN ĐỔI COUPLING

Song song với các dịch vụ khác, với hơn 35 năm trong ngành, công ty Thành Tâm còn thường xuyên thực hiện dịch vụ thay bạc đạn (vòng bi) khi khách hàng có yêu cầu. Tương tự như các dịch vụ Sửa chữa - Bảo trì - Quấn dây động cơ điện, các kỹ thuật Thành Tâm cung cấp đa dạng dịch vụ thay bạc đạn cho các chủng loại motor điện khác nhau, bao gồm:

 • Thay vòng bi cho động cơ điện một chiều DC, động cơ điện xoay chiều AC
 • Thay bạc đạn cho motor điện máy bơm, motor điện ruột quấn, motor điện lồng sóc, motor điện giảm tốc, motor điện 2 tốc độ...
 • Thay vòng bi cho motor điện hạ thế, motor điện trung thế, motor điện cao thế
 • Thay bạc đạn cho động cơ điện ba pha, động cơ điện không đồng bộ...

 

Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh các công trình mạ crom mà Công ty Thành Tâm đã thực hiện bằng cách click vào đường link bên dưới:

 

5. DỊCH VỤ CÂN BẰNG ĐỘNG

Hướng tới mục tiêu mang lại dịch vụ bảo trì-sửa chữa toàn diện cho khách hàng, năm 2013, Công ty Thành Tâm mở rộng hạng mục phục vụ của mình và cung cấp thêm dịch vụ cân bằng động. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, dịch vụ cân bằng động của Công ty Thành Tâm đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng lớn đến từ mọi miền đất nước, tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam, Công ty Xi măng Thăng Long....

 

6. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty đã cung cấp các sản phẩm động cơ điện công suất lớn cho các khách hàng lớn như Nhà máy thép An Hưng Tường, Nhà máy thép DANA-Ý, Nhà máy thép Thái Bình Dương, Công ty cổ phần thép Biên Hòa (VICASA)…. Hiện nay, các sản phẩm thường xuyên được cung cấp tại công ty chúng tôi bao gồm:

 • Máy bơm công suất từ 30kW đến 400kW
 • Động cơ điện (Motor) AC, DC công suất từ 30kW đến 4500kW
 • Động cơ điện rotor dây quấn 3,3 kv có công suất từ 300kW đến 4000kW
 • Tủ điện trở có công suất từ 30kW đến1500kW
 • Mâm từ (nam châm điện) có kích thước từ 1m2 đến trên 3m
 • Biến áp, biến thế, chổi than
 • Motor điện ba pha, motor điện 2 tốc độ, motor điện giảm tốc...
 • Máy phát điện

 

7. PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ

Đội ngũ kỹ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết quyết tâm đạt được 3 mục tiêu hàng đầu khi phục vụ khách hàng tại Công ty Thành Tâm:

 • Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian thi công ngắn
 • Sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng mở rộng và tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến nhất, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chủng loại động cơ điện nhằm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với Công ty Thành Tâm.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ THÀNH TÂM

Các tin khác

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.