Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm

logo

Chi tiết bài viết

Địa chỉ mua bán động cơ điện uy tín tại TpHCM

Công ty Thành Tâm thực hiện mua bán động cơ điện (motor điện) đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu tại TpHCM. Chuyên cung cấp các loại động cơ điện khác nhau đảm bảo cho nhu cầu khách hàng. Quý khách cần mua động cơ điện thay thế cho động cơ đã bị hư hỏng trong máy móc thiết bị của mình? Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán động cơ điện uy tín tại TpHCM? Liên hệ 0903-030-594 để được tư vấn chi tiết và lựa chọn động cơ thích hợp cho thiết bị mình đang sử dụng.

Mua bán động cơ điện 

Mua bán động cơ điện

Các loại động cơ điện phổ biến hiện nay

Trong các loại máy móc/ thiết bị đều có sự hiện diện của động cơ điện nhằm chuyển hóa điện năng thành cơ năng, từ các thiết bị gia đình cho đến các loại máy móc phục vụ sản xuất kinh doanh. Vì thế, khi động cơ bị hư hỏng do sự cố ngắt điện đột ngột hoặc do một nguyên nhân nào đó, bắt buộc cần thay thế bằng động cơ mới đảm bảo cho quá trình vận hành và sử dụng máy móc/ thiết bị.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có sự hiểu biết về các loại động cơ để lựa mua motor động cơ điện tương thích cho thiết bị của mình. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ của động cơ điện. Vì thế, tốt nhất là lựa chọn một dịch vụ sửa chữa động cơ uy tín để được kiểm tra, tư vấn và lựa chọn đúng loại động cơ thay thế cho thiết bị bạn nhé.

Các loại động cơ điện hiện có trên thị trường:

 - Động cơ điện 1 chiều (Động cơ DC): DC dùng chổi than, DC không dùng chổi than, DC Bước, DC Servo

 - Động cơ điện 1 pha (Động cơ điện AC 220V)

 - Động cơ điện 3 pha (AC 220V/ 380V)

Thành Tâm – Đơn vị chuyên mua bán động cơ điện uy tín tại TpHCM

Thành Tâm chuyên mua bán các loại động cơ điện 

Thành Tâm chuyên mua bán các loại động cơ điện

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Công ty Thành Tâm tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì động cơ điện, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, để đạt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi cũng là đơn vị mua bán động cơ điện các loại sản phẩm động cơ điện, tủ điều khiển, mâm từ… cho nhiều công ty trên toàn quốc.

Tại Thành Tâm, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và mua bán động cơ điện mình muốn, từ động cơ DC cho đến AC 220V, AC 220V/380V…

Khách hàng tiêu biểu sử dụng động cơ điện Thành Tâm phải kể đến: Nhà máy thép An Hưng Tường, Nhà máy thép DANA-Ý, Nhà máy thép Thái Bình Dương, Công ty cổ phần thép Biên Hòa (VICASA)…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm

Đ/c: 618 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 030 594

 

Các tin khác

Khách hàng và công trình đã thực hiện

© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.