Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa motor điện | Thiết kế tủ biến thế | Khách hàng: Công ty Xi măng Chinfon

Kỹ thuật Thành Tâm thiết kế tủ biến thế cho khách hàng
Kỹ thuật Thành Tâm thiết kế tủ biến thế cho khách hàng
Kỹ thuật Thành Tâm thiết kế tủ biến thế cho khách hàng Đại diện Xi măng Chinfon nghiệm thu công trình thiết kế tủ biến thế
  • Thiết kế tủ biến thế | Xi măng Chinfon
  • Mô tả :

    Bên cạnh dịch vụ sữa chữa động cơ điện và bảo trì motor điện vốn là thế mạnh của Thành Tâm Motor trong suốt hơn 42 năm qua, dịch vụ sửa và thiết kế lắp ráp tủ điện, tủ biến thế cũng là một thế mạnh khác của chúng tôi. Tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi, công ty Xi măng Chinfon đã giao cho kỹ thuật Thành Tâm thực hiện công trình thiết kế tủ biến thế. Công trình này đã được thi công và hoàn thành nhanh chóng trong năm 2019.

Nguyên nhân nào gây ra sự cố máy biến áp (biến thế)?

Máy biến áp hay máy biến thế có thể bị hỏng vì nhiều lý do. Một số các nguyên nhân phổ biến nhất có thể bao gồm sét đánh, quá tải, mài mòn và ăn mòn, tăng điện và độ ẩm. 

 

Tuổi thọ của máy biến áp (Biến thế) là gì?

Các nhà sản xuất thường xác định tuổi thọ dự kiến của máy biến áp là từ 25 đến 40. Một số máy biến áp đang được sử dụng hiện đã gần đến tuổi này, và điều quan trọng là phải ước tính tuổi thọ còn lại của chúng để tránh việc máy biến thế ngừng hoạt động sớm.

 

 

Làm thế nào để xác định động cơ điện bị cháy hỏng?

Khi motor điện bị cháy hỏng, hiện tượng đoản mạch xảy ra trong các cuộn dây và động cơ điện ngừng quay. Chúng ta có thể kiểm tra đoản mạch bằng cách kiểm tra điện trở của các cuộn dây bằng một ohm kế; số đọc 0 ohms (Ω) cho biết có đoản mạch hay không.

 

Có thể phục hồi sửa chữa động cơ bị cháy hỏng hay không?

Khi motor điện bị cháy nổ, việc có thể khắc phục được hay không tùy thuộc vào mức độ hư hỏng. Nếu hư hỏng nhỏ và một vài bộ phận có thể được thay thế, thì vấn đề đó có thể được khắc phục. Ngược lại, khi xác định là không thể sửa chữa động cơ điện, chúng ta có thể cân nhắc đến việc mua mới và thay thế động cơ hoàn toàn.

 

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng sửa động cơ điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
  • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 
Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.