Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ sửa quấn motor điện | Sửa động cơ điện DC 1020 KW | Khách hàng: Thép Nguyễn Minh

Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo mở motor điện DC 1020 KW
Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo mở motor điện DC 1020 KW
Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo mở motor điện DC 1020 KW Động cơ điện một chiều 1020 KW đang trong quá trình sửa chữa Motor điện DC 1020 KW đang được bảo trì
  • Sửa chữa động cơ điện DC 1020 KW | Thép Nguyễn Minh | Dịch vụ khác: Bảo trì motor
  • Mô tả :

    Công trình sửa chữa động cơ điện một chiều 1020 KW của công ty Thép Nguyễn Minh được kỹ thuật Thành Tâm thực hiện và hoàn thành vào cuối năm 2022. Đây là công trình mới nhất mà chúng tôi cung cấp cho công ty Thép Nguyễn Minh, một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi. Trong nhiều năm liền, chúng tôi thường xuyên sửa quấn cũng như bảo trì các loại động cơ điện AC DC cho công ty Thép Nguyễn Minh. Hầu hết các công trình đều được cung cấp cho motor điện có công suất từ 100 HP trở lên. Đối với motor điện một chiều 1020 KW, bên cạnh dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn thực hiện bảo trì toàn diện cho động cơ điện DC.

Một số công trình sửa chữa motor điện AC/ Quấn dây động cơ điện DC/ Bảo trì mô tơ điện một chiều - xoay chiều đã thực hiện cho Công ty Thép Nguyễn Minh:

 

Điều gì sẽ xảy ra khi động cơ điện bị quá nhiệt hoặc cháy?

Bên trong động cơ điện AC hoặc động cơ điện DC là các cuộn dây. Khi dòng điện chạy qua các cuộn dây, nó sẽ tạo ra từ trường quay, khiến trục của motor điện quay. Động cơ điện sẽ tiếp tục hoạt động nếu các cuộn dây nhận được nguồn điện đều đặn, ổn định. Lớp sơn cách điện được quét lên các cuộn dây để đảm bảo dòng điện chạy qua toàn bộ cuộn dây. Nếu không có lớp cách điện này, dòng điện sẽ chạy qua dây dẫn, gây đoản mạch.

 

Khi nhiệt độ bên trong của động cơ liên tục tăng cao hơn nhiệt độ vận hành theo tiêu chuẩn kỹ thuật của động cơ, lớp sơn cách điện sẽ bị hỏng. Hư hỏng này khiến cho dòng điện bị đoản mạch qua các dây dẫn thay vì hoàn thành đường di chuyển thông thường của nó qua các cuộn dây. Giảm mạch làm tăng sản lượng nhiệt, làm hỏng thêm lớp cách điện. Nguồn cung cấp điện áp ổn định không còn và trục motor điện không thể quay. Trong những trường hợp nghiêm trọng, hệ thống dây điện trở nên quá nóng, lớp sơn cách điện bị chảy ra và đọng lại ở đáy vỏ động cơ điện.

 

Nguyên nhân khiến động cơ điện quá nóng rất đa dạng. Chúng bao gồm đấu dây không đúng cách, kết nối lỏng lẻo hoặc kích thước đường dây quá nhỏ gây ra sụt áp ở motor điện. Trong các trường hợp khác, sự trượt do dây đai bị lỏng sẽ truyền nhiệt đến động cơ điện thông qua trục. Chọn puli thay thế sai kích cỡ cũng có thể khiến động cơ điện nhanh chóng bị quá tải.

 

Ngăn ngừa động cơ motor điện bị hư hỏng do quá nóng có thể thực hiện bằng cách chọn một động cơ điện thay thế phù hợp cùng với việc lắp đặt và nối dây đúng cách. Các tình huống mà động cơ điện bị hỏng liên tục có thể không phải do lỗi sản xuất. Trong những trường hợp này, việc tìm kiếm nguyên nhân sâu xa hơn là cần thiết. 

 

Để đảm bảo tìm kiếm chính xác các nguyên nhân gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc cháy motor điện đòi hỏi kỹ thuật viên kiểm tra phải có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng, điều này không phải công ty nào cũng có thể thực hiện được. Để đơn giản hơn, các công ty có thể liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa quấn và bảo trì động cơ điện để họ nhanh chóng thực hiện kiểm tra, báo cáo nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Thành Tâm Motor chắc chắn là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất và đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu kiểm tra cũng như sửa chữa, quấn dây motor điện của khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên sửa quấn các động cơ điện công nghiệp có công suất từ 100 HP trở lên (motor điện AC, motor điện DC, động cơ điện ba pha....), chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra hoặc sửa chữa motor điện, quấn dây động cơ điện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các công trình đã thực hiện của chúng tôi qua các đường link bên dưới:

 

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.