Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ quấn sửa động cơ điện xoay chiều | Quấn dây motor điện AC 230 KW | Khách hàng: Công ty Giấy Thuận An

Kỹ thuật Thành Tâm đang kiểm tra motor điện AC 230 KW sau khi quấn xong
Kỹ thuật Thành Tâm đang kiểm tra motor điện AC 230 KW sau khi quấn xong
Kỹ thuật Thành Tâm đang kiểm tra motor điện AC 230 KW sau khi quấn xong Động cơ điện AC 230 KW sau khi được quấn dây hoàn thiện Kỹ thuật Thành Tâm hoàn thành quấn dây động cơ điện xoay chiều 230 KW
  • Quấn dây Motor điện AC 230 KW | Giấy Thuận An
  • Mô tả :

    Các kỹ thuật Thành Tâm đã hoàn thành công trình quấn dây motor điện AC 230 KW cho công ty giấy Thuận An trong tháng 4 năm 2023. Công trình quấn dây động cơ điện xoay chiều này là công trình nối tiếp các công trình mà chúng tôi đã thực hiện thành công cho công ty giấy Thuận An trong ba năm gần đây. Sự tiếp tục tín nhiệm dịch vụ sửa quấn động cơ điện của Công ty Giấy Thuận An là sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Các 

Quấn dây động cơ điện là gì?

Quấn lại motor điện là quá trình loại bỏ và thay thế các cuộn dây của động cơ điện. Điều đó có nghĩa là các cuộn dây được đặt trong stator hoặc phần ứng của động cơ điện, được sử dụng để tạo ra từ trường giúp truyền động các rôtor và làm cho động cơ hoạt động. Là một phần cốt lõi của động cơ điện, các cuộn dây đương nhiên rất quan trọng và bất kỳ hư hỏng hoặc sự cố nào cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của động cơ điện.

Hãy nhớ rằng, motor điện không phải là những thiết bị đơn giản. Quá trình quấn lại motor điện cần phải được thực hiện theo một tiêu chuẩn chất lượng rất chính xác để đảm bảo kết quả tối đa, đặc biệt nếu động cơ điện cần hoạt động ở một tiêu chuẩn rất cụ thể.Bằng cách loại bỏ các cuộn dây hỏng, các cuộn dây hỏng có thể được thay thế bằng một bộ cuộn dây mới, khôi phục lại hiệu suất đầy đủ (hoặc cao hơn) của động cơ điện. Các cuộn dây cần được quấn lại qua stator và lắp đặt lại cùng với bất kỳ bộ phận thay thế nào khác, đưa động cơ điện trở lại trạng thái ban đầu.

Nếu chỉ xét riêng về mặt định nghĩa, quá trình quấn lại động cơ điện có vẻ giống như một công việc sửa chữa đơn giản. Tuy nhiên, quấn lại động cơ là một quy trình rất cụ thể có thể cần một số kinh nghiệm để thực hiện chính xác. Quấn lại động cơ điện không chính xác có khả năng dẫn đến các sự cố tiếp theo, bao gồm các sự cố với động cơ motor điện không hoạt động như dự định.

 

Các công trình sửa chữa động cơ điện, quấn dây motor điện và bán mô tơ điện đã thực hiện cho Công ty Giấy Thuận An

Bán động cơ điện xoay chiều | Motor điện AC 500 HP 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.