Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ quấn sửa động cơ điện | Quấn dây motor điện DC 1200 KW | Khách hàng: Casumina

Động cơ điện DC 1200 KW đang được tháo mở chuẩn bị quấn dây
Động cơ điện DC 1200 KW đang được tháo mở chuẩn bị quấn dây
Động cơ điện DC 1200 KW đang được tháo mở chuẩn bị quấn dây Các kỹ thuật Thành Tâm chuẩn bị quấn motor điện 1200 KW
 • Quấn dây động cơ điện DC 1200 KW | Casumina
 • Mô tả :

  Công trình quấn dây động cơ điện một chiều 1200 KW là công trình mới nhất mà các kỹ thuật Thành Tâm cung cấp cho công ty Casumina. Công ty Casumina là một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên cung cấp đa dạng các hạng mục dịch vụ khác nhau cho công ty Casumina như quấn dây motor điện AC DC, sửa chữa động cơ điện xoay chiều, một chiều trên 100 HP, mạ crom nắp, thay bạc đạn....

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

 • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
 • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
 • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 

 

Quấn lại dây động cơ điện hoặc mua mới động cơ điện: Phương án nào phù hợp hơn?

Đây có thể là câu hỏi khó đối với các công ty có động cơ điện bị hư hỏng. Mặc dù chi phí thường thấp hơn, nhưng nhiều người vẫn lo ngại về khả năng hiệu quả vận hành của motor điện có thể trở lên kém hiệu quả do việc quấn dây động cơ điện có thể mang lại - nhưng liệu những lo lắng này là đúng không?

 

Niềm tin rằng sự kém hiệu quả của động cơ bắt nguồn từ việc một số nghiên cứu nhỏ đã kiểm tra hiệu quả quấn lại motor điện ở các các động cơ nhỏ hơn. Người ta khẳng định rằng việc quấn dây có thể làm giảm hiệu suất từ 1% đến 5% mỗi lần quấn lại động cơ điện. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây đã phản bác lại những phát hiện này.

 

Một nghiên cứu của EASA và AEMT đã tiến hành các thử nghiệm liên kết với Đại học Nottingham liên quan đến 22 động cơ từ 50-300 HP. Nhìn chung, kết quả cho thấy rằng khi các động cơ điện được quấn lại theo phương pháp tốt, không có sự thay đổi đáng kể nào về hiệu suất của động cơ. Thậm chí, trong một số trường hợp, hiệu suất thực sự còn tăng lên. Điều này rõ ràng xua tan niềm tin rằng việc quấn lại dây cho motor điện sẽ có hại cho hiệu suất của động cơ.

 

Vì vậy, dựa trên nền tảng này, việc ngay lập tức quyết định mua và đầu tư vào một động cơ điện đắt tiền có thể không cần thiết. Tất nhiên, trong trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng, đây có thể là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là phải đánh giá đầy đủ các lựa chọn để đảm bảo chúng ta có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn về hoạt động, chi phí và hiệu quả. Điều này có thể được thực hiện bằng cách hỏi một số câu hỏi chính:

 

 • Động cơ điện của bạn có phù hợp với mục đích sử dụng không?
 • Lõi stator và rotor đang ở tình trạng như thế nào?
 • Các bộ phận cơ khí khác của motor điện có bị hư hỏng không?
 • So sánh hiệu quả của việc mua mới động cơ điện với quấn lại hoặc sửa chữa motor điện?

Tham khảo cách đánh giá và đưa ra lựa chọn mua mới, sửa hay quấn lại động cơ điện tại đây

Bằng cách tự hỏi những câu hỏi trên và cuối cùng xem xét nhu cầu hoạt động, ngân sách và thời gian của bạn, chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp giữa sửa chữa, quấn lại và thay thế động cơ điện của mình.

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.