Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Quấn dây động cơ điện 280 KW | ABB | Dịch vụ khác: Thay bạc đạn & Mạ crom cốt trục

Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện 280 KW
Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện 280 KW
Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện 280 KW Động cơ điện 280 KW trước khi quấn dây Kỹ thuật Thành Tâm tháo dây hỏng của động cơ điện 280 Kw Động cơ điện 280 KW sau khi được quấn dây Cốt trục motor điện 280 KW sau khi mạ crôm Kỹ thuật Thành Tâm chuẩn bị thay bạc đạn cho motor điện 280 KW Động cơ điện 280 KW sau khi thay bạc đạn
 • Quấn dây động cơ điện 280 KW | ABB | Dịch vụ khác: Thay bạc đạn & Mạ crom cốt trục
 • Mô tả :

  Quấn dây cho động cơ điện 280 KW của Công ty ABB

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty lớn trên toàn quốc như Pomina, Posco, Casumina...Công ty ABB cũng là một trong những khách hàng lớn và thân quen của chúng tôi. Với năng lực kiểm tra và xác định nhanh chóng vị trí, nguyên nhân gây hư hỏng động cơ điện, cùng với kinh nghiệm nhiều năm quấn dây motor điện từ 100 HP đến trên 4000 HP, kỹ thuật Thành Tâm thường xuyên cung cấp dịch vụ quấn sửa cũng như bảo trì bảo dưỡng cho các động cơ điện khác nhau của công ty ABB như motor điện lồng sóc, motor điện xoay chiều, động cơ điện một chiều....Công trình quấn dây cho motor điện 280 KW là một trong những công trình đó. Đối với công trình này, chúng tôi không chỉ thực hiện tháo dỡ phần dây cháy hỏng và quấn lại dây mà còn thực hiện thay bạc đạn và xử lý mạ crom cốt trục cho mô tơ điện 280 KW. Với sự nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cao nhất cho Công ty ABB.

   

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

 • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
 • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
 • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.