Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ sửa quấn motor điện | Quấn dây kích từ động cơ điện 200 KW | Khách hàng: Pomina

Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây kích từ cho motor điện DC 200 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây kích từ cho motor điện DC 200 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây kích từ cho motor điện DC 200 KW Động cơ điện DC 200 KW đang trong quá trình hoàn thành hạng mục quấn dây Động cơ điện DC 200 KW đang được hoàn thiện phần quấn dây
  • Quấn dây động cơ điện 200 KW | Khách hàng: Pomina | Hạng mục: Quấn kích từ
  • Mô tả :

    Công ty Pomina là một trong những khách hàng thân quen của Thành Tâm Motor. Trong nhiều năm liền, chúng tôi thường xuyên cung cấp đa dạng các hạng mục dịcch vụ sửa chữa động cơ điện, bảo trì hoặc quấn dây motor điện cho công ty Pomina. Tất cả công trình đều hoàn thành tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công trình sửa motor điện DC 200 KW là một trong những công trình đó. Công trình sửa quấn động cơ điện một chiều 200 KW với hạng mục chính là quấn dây kích từ được hoàn thành vào đầu năm 2023.

Sửa chữa động cơ điện là gì?

Dịch vụ sửa chữa motor điện là quá trình thực hiện tháo rời và làm sạch động cơ điện. Sau đó, các kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá mức độ hư hỏng của motor, sau đó sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hư hỏng của động cơ điện. Tiếp theo, các kỹ thuật sẽ lắp ráp lại motor điện. Tùy thuộc vào cấu trúc và tình trạng hư hỏng của động cơ điện, động cơ điện có thể cần phải quấn lại.

 

Dịch vụ sửa motor điện thực hiện như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa động cơ điện thường sẽ thực hiện tháo rời động cơ điện để khắc phục các sự cố do lỗi cơ khí gây ra, hầu hết đều liên quan đến vòng bi (bạc đạn). Nguyên nhân của sự cố động cơ điện và ảnh hưởng của thời gian ngừng hoạt động là những yếu tố cần xem xét khi quyết định sửa chữa motor điện hoặc thay thế động cơ điện đã qua sử dụng. Bảo trì động cơ điện và chi phí năng lượng cũng rất quan trọng để xem xét. Ngoài các vật liệu được sử dụng, kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ điện cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Trong một số trường hợp, các dịch vụ sửa chữa động cơ điện có thể khuyến nghị nên lắp đặt các bộ phận tuân thủ các yêu cầu của loại nhiệt độ cao hơn.

 

 

Dịch vụ sửa chữa động cơ điện cũng có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như thiết kế lại hệ thống điện, nâng cấp lớp cách điện và sửa đổi cơ học. Một số công ty có thể lắp đặt các vòng bi bạc đạn và mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao hoặc sử dụng nhiều chu kỳ sơn bóng nhúng và nung. Các dịch vụ sửa chữa động cơ điện chuyên ngâm tẩm áp suất chân không (VPI), xử lý epoxy, cân bằng động và thử nghiệm lực kế cũng có sẵn. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
  • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.