Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ bảo dưỡng motor 2100 KW | Khách hàng: Xi măng Hậu Giang | Hạng mục: Bảo trì rotor và stator

Động cơ điện 2100 KW của xi măng Hậu Giang tại Thành Tâm
Động cơ điện 2100 KW của xi măng Hậu Giang tại Thành Tâm
Động cơ điện 2100 KW của xi măng Hậu Giang tại Thành Tâm Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở motor điện 2100 KW Động cơ điện 2100 KW đang trong quá trình bảo trì Kỹ thuật Thành Tâm đang bảo dưỡng motor điện 2100 KW
  • Bảo trì động cơ điện 2100 KW | Xi măng Hậu Giang | Hạng mục: Bảo dưỡng rotor & Stator
  • Mô tả :

    Dịch vụ bảo trì cho động cơ điện 2100 KW của Công ty Xi măng Hậu Giang được thực hiện trong năm 2022. Đây là công trình nối tiếp công trình sửa chữa động cơ điện AC 2100 KW mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng trong năm 2020. Sự tiếp tục tin tưởng của Công ty Xi măng Hậu Giang là lời khẳng định cho dịch vụ bảo dưỡng và sửa quấn motor điện đạt chất lượng cao của chúng tôi. Ngoài dịch vụ bảo trì, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa motor điện AC DC, quấn dây động cơ điện trên 100 HP, thiết kế tủ điều khiển, sửa mâm từ...

Một chương trình bảo trì động cơ điện được thiết kế tốt và cẩn thận thường bao gồm bảo trì phòng ngừa, bảo dưỡng dự đoán và bảo trì phản ứng. Chu kỳ kiểm tra phụ thuộc vào loại động cơ và điều kiện hoạt động của động cơ điện.

Motor điện cần được bảo dưỡng thường xuyên. Nói chung, nên được bảo dưỡng và kiểm tra ít nhất 6 tháng một lần. Thông qua chương trình bảo trì định kỳ thì công ty có thể đảm bảo duy trì tuổi thọ và hiệu suất của động cơ.

Bảo trì phòng ngừa cho mô tơ điện

Mục tiêu của loại bảo trì này là ngăn ngừa các lỗi vận hành và nhằm đảm bảo rằng motor điện hoạt động liên tục một cách bền vững. Thông thường, bảo trì phòng ngừa là một phần theo lịch trình của việc bảo trì toàn bộ hệ thống.

Bảo dưỡng dự đoán cho động cơ điện

Mục tiêu của loại hình bảo dưỡng động cơ này là đảm bảo thực hiện đúng loại hình bảo dưỡng cho motor điện vào đúng thời điểm. Để xác định hai thông số này, cần phải thường xuyên quan sát điều khiển sự vận hành của motor để từ đó phát hiện ra các vấn đề trước khi chúng thực sự xảy ra.

Bảo trì phản ứng cho motor điện

Mục tiêu chính của loại bảo dưỡng động cơ điện là để sửa chữa hoặc thay thế mô tơ điện khi xảy ra hỏng hóc. Bảo trì phản ứng hoặc còn được gọi là bảo trì sự cố không bao gồm bất kỳ dịch vụ hoặc thử nghiệm định kỳ nào.

 

Quý khách hàng có nhu cầu nói trên hoặc sửa motor điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
  • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.