Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện AC 2200 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện AC 2200 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm tháo mở motor điện AC 2200 KW trước khi quấn dây Động cơ điện AC 2200 KW đã được tháo mở và chuẩn bị quấn lại dây stator Rotor motor điện AC 2200 KW Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây động cơ điện AC 2200 KW Stator động cơ điện AC 2200 KW sau khi quấn dây xong
 • Quấn dây stator Động cơ điện AC 2200 KW | Khách hàng: Thép Á Châu
 • Mô tả :

  Nối tiếp các công trình trước đó mà kỹ thuật Thành Tâm đã thực hiện thành công cho Công ty Thép Á Châu như thiết kế cung cấp tủ điều khiển, sửa quấn motor điện trên 100 HP, sửa quấn dây mâm từ (nam châm điện...), các kỹ thuật tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa quấn động cơ điện cho Công ty Thép Á Châu trong năm 2020. Công trình được thực hiện là công trình quấn dây động cơ điện AC 2200 KW, hạng mục chi tiết là quấn lại dây stator cho motor điện. 

   

Nguyên nhân hư hỏng động cơ điện do bị quá nhiệt?

Quá tải điện do cung cấp điện áp quá mức hoặc vận hành quá mức cho phép bằng cách tạo ra nhiều dòng điện hơn sẽ dẫn đến các vấn đề quá nhiệt. Khi động cơ điện hoạt động với cường độ lớn hơn hoặc chịu tải bất thường, nhiệt sẽ là kết quả sinh ra và là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng động cơ điện. Ngoài ra, điện áp quá thấp cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng quá nhiệt và hỏng hóc sớm của động cơ motor. Điện áp thấp buộc motor điện phải hút thêm dòng điện để cung cấp công suất cần có, do đó làm quá nhiệt các cuộn dây của động cơ.

 

Động cơ điện có bị hư hỏng khi quá áp hay không?

Quá áp có thể gây ra dòng điện chạy quá mức cũng như tạo ra ứng suất điện áp quá mức. Trong cả hai trường hợp, điện trở cách điện bên trong động cơ hoặc thiết bị có thể bị suy giảm hoặc bị hư hỏng. Trong trường hợp nếu không phát hiện sớm thì động cơ điện sẽ bị hỏng và buộc phải sửa hoặc quấn lại.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

 • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
 • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
 • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.