Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 250 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 250 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 250 KW trước khi quấn dây Motor điện DC 250 KW trước khi được quấn Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây cho động cơ điện DC 250 KW Động cơ điện DC 250 KW đang dần được hoàn thiện hạng mục quấn dây
  • Quấn dây kích từ Motor điện DC 250 KW | Khách hàng: Sailun (2020)
  • Mô tả :

    Quấn dây kích từ là một trong những hạng mục dịch vụ thường xuyên được thực hiện tại Thành Tâm Motor. Chính vì thế, công trình quấn lại kích từ cho motor điện DC 250 KW đã được hoàn thành nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cao nhất cho Công ty Sailun. Đây cũng là công trình quấn sửa motor điện đầu tiên chúng tôi thực hiện cho Công ty Sailun. Nối tiếp công trình này, Công ty Sailun đã tiếp tục bàn giao động cơ điện trên 200 KW khác cho chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì.

Động cơ DC là gì?

Động cơ điện DC hay motor điện một chiều là động cơ biến năng lượng điện thành cơ năng bằng cách tạo ra từ trường cung cấp dòng điện một chiều. Khi động cơ điện một chiều được cấp điện, trong stator của nó sẽ tạo ra một từ trường. Từ trường thu hút và đẩy nam châm lên rotor và khiến cho rotor quay. Để giữ cho rotor liên tục quay, cổ góp được gắn với chổi than được nối với nguồn điện cung cấp dòng điện cho cuộn dây của động cơ.

 

Động cơ DC có cần bảo trì không?

Động cơ điện một chiều cần được bảo dưỡng phòng tránh. Khác với các motor điện AC, động cơ điện một chiều có các bộ phận hao mòn, vì thế chúng cần được kiểm tra thường xuyên. Bằng cách thực hiện các công việc bảo trì phòng ngừa thường xuyên, chúng ta có thể giảm tới mức tối thiểu các nguy cơ có thể khiến cho mô tơ điện DC bị lỗi, hư hỏng hoặc ngưng hoạt động.

Tuy nhiên, do cấu tạo của động cơ, việc bảo dưỡng động cơ điện DC không đơn giản và cần nhiều kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Để đơn giản hóa vấn đề này, quý khách hàng có thể liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng motor điện uy tín để họ có thể cung cấp một dịch bảo trì định kỳ toàn diện cho quý khách hàng.

Công ty Thành Tâm ngoài 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa quấn các loại động cơ điện từ motor điện DC đến động cơ điện AC, ba pha, ruột quấn, hai tốc độ...., chúng tôi còn thường xuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho các loại mô tơ điện có công suất từ 100 HP trở lên. Đồng thời, bảo trì động cơ điện DC là một trong những thế mạnh của chúng tôi khi hạng mục dịch vụ này đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các công ty lớn trên toàn quốc như Công ty Posco, Vinakyoei, Thép Miền Nam, Vinamilk, Casumina....

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
  • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.