Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết bài viết

Sáu mẹo để giảm chi phí bảo trì động cơ điện

Để motor điện hoạt động ổn định và lâu dài, chương trình bảo trì động cơ điện nên được thực hiện có kế hoạch và phương án rõ ràng.

  Các công ty thực hiện bảo trì liên tục tại nhà máy nên thực hiện các biện pháp làm việc an toàn và thực hành bảo trì dự báo bất cứ khi nào có thể. Một trong những quyết định tốt nhất cho bất kỳ công ty nào là thực hiện một chương trình bảo trì phòng ngừa. Mọi sự bảo trì liên tục nào đều tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Nói như vậy không có nghĩa là việc thực hiện bảo trì phòng ngừa không phải là phần tốn kém của hoạt động kinh doanh. Một cách để tăng lợi tức đầu tư (ROI) trong chi phí bảo trì là giảm số tiền đang chi tiêu. Hãy xem xét sáu chiến lược này để giúp công ty làm như vậy.

   

  1. Thực hiện các quy trình làm việc an toàn

  Một trong những điều quan trọng nhất phải làm cho đội bảo trì và toàn bộ nhân viên là thực hiện các quy trình làm việc an toàn. Tại nhiều cơ sở, việc giản lược quy trình để đẩy nhanh quá trình sẽ có thể tạo ra các tai nạn hoặc thương tích. Chấn thương sẽ làm mọi thứ chậm lại và khiến công ty tốn kém tiền bạc. Hãy bắt đầu đào tạo kỹ năng an toàn thường xuyên cho nhân viên.

   

  2. Giữ mọi thứ đơn giản

  Đơn giản hóa mọi thứ sẽ giúp nhân viên bảo trì hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Cung cấp cho nhân viên bảo trì một danh sách kiểm tra chi tiết các bước cần thiết cho từng công việc giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

   

  3. Thực hiện bảo trì dự báo

  Cùng với chương trình bảo trì phòng ngừa, việc thực hiện chương trình bảo trì dự báo cũng giúp tiết kiệm tiền. Lập lịch cho nhiều nhiệm vụ bảo trì thường xuyên. Bảo trì dự báo giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tránh thời gian ngừng hoạt động không cần thiết khi động cơ điện gặp sự cố. Bảo trì dự báo cũng cho phép lên lịch thời gian ngừng hoạt động cần thiết trong lúc thấp điểm thay vì để thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến xảy ra trong giờ làm việc cao điểm.

   Bảo trì động cơ điện AC 3000 kw

  Kỹ thuật Thành Tâm đang thực hiện bảo trì định kỳ

  cho động cơ điện AC 3000 KW của Công ty Thép Á Châu

   

  4. Sử dụng các công cụ có sẵn

  Luôn luôn là một ý hay khi cung cấp các công cụ thích hợp cho nhân viên bảo trì. Yếu tố cũng quan trọng không kém nữa là phải có các công cụ thích hợp ở hậu cần. Những công cụ này bao gồm phần mềm bảo trì vừa theo dõi các dự án đang thực hiện vừa thông báo cho đội bảo trì về bất kỳ dự án bảo trì sắp tới.

   

  5. Tất cả nhân viên cùng tham gia

  Tại nhiều nhà máy, nhân viên bảo trì có trách nhiệm chính là thực hiện bảo trì cho bất kỳ vấn đề bảo trì nào. Điều này bao gồm kiểm tra thiết bị thông qua một chương trình bảo trì phòng ngừa. Tuy nhiên, thông thường, người vận hành động cơ điện cũng làm việc với hệ thống hàng ngày. Huấn luyện người vận hành để nhận ra bất kỳ vấn đề hiện có nào. Những vấn đề đó bao gồm những thay đổi về tiếng ồn hoặc cách động cơ hoạt động. Thực hiện báo cáo bất kỳ yếu tố nào trong số này ngay lập tức để lên lịch kiểm tra thêm, qua đó xác định xem có vấn đề về bảo trì hay không.

   

  6. Sử dụng đơn vị cung cấo dịch vụ bảo trì động cơ điện bên ngoài

  Một cách để giảm chi phí bảo trì và tăng năng suất đồng thời là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì motor điện bên ngoài để thực hiện chương trình bảo trì.

   

  Thành Tâm Motor có trên 40 năm cung cấp dịch vụ motor điện toàn diện trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ thường xuyên cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho các động cơ điện có công suất từ 50 HP trở lên mà còn thực hiện quấn dây, sửa chữa motor điện cho nhiều nhà máy là các công ty lớn trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm chúng tôi có thể trợ giúp sửa chữa động cơ DC của quý khách hàng như thế nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 89 Đường 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
  • Điện thoại: 0903 03 0594 hoặc 0906 600 594 (Ms. Thế)
  • Email: ctythanhtammotor@gmail.com

   

  Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi qua các đường link bên dưới: 

  Các tin khác

  Zalo
  Hotline
  facebook
  © 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.