Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Quấn dây Motor điện 1500 HP | Nhà máy nước Thủ Đức | Hạng mục: Quấn 2 bin dây rotor

Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo bin dây rotor motor 1500 HP
Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo bin dây rotor motor 1500 HP
Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo bin dây rotor motor 1500 HP Bin dây rotor động cơ điện 1500 HP đang được tháo ra Rotor motor điện 1500 HP sau khi được tháo bin dây Đại diện Nhà máy nước Thủ Đức kiểm tra rotor động cơ điện 1500 HP sau khi tháo bin dây Đại diện Nhà máy nước Thủ Đức chụp hình lưu hiện trạng bin dây motor 1500 HP sau khi bin dây được tháo rời Kỹ thuật viên Thành Tâm đang xử lý phần bin dây bị hỏng của động cơ điện 1500 HP Kỹ thuật viên Thành Tâm đang tháo bin dây hỏng 1500 HP Kỹ thuật viên Thành Tâm đang quấn bin dây cho motor 1500 HP Kỹ thuật viên Thành Tâm đang gia cố bin dây bằng keo chuyên dùng Kỹ thuật viên hoàn thiện 2 bin dây cho motor 1500 HP Chuẩn bị đưa bin dây đã quấn vào motor 1500 HP Đưa bin dây đã quấn vào motor 1500 HP Bin dây sau khi được quấn cho motor 1500 HP với sự kiểm tra của đại diện Sawaco Rotor motor 1500 HP sau khi được quấn 2 bin dây Kỹ thuật viên Thành Tâm đang thao tác chuẩn bị cân bằng động rotor động cơ điện 1500 HP
 • Quấn dây Motor điện 1500 HP | Nhà máy nước Thủ Đức | Hạng mục: Quấn 2 bin dây rotor
 • Mô tả :

  Quấn 2 bin dây của rotor động cơ điện 1500 HP cho Nhà máy nước Thủ Đức

  Tin tưởng vào nền tảng dịch vụ sửa chữa, bảo trì & quấn dây có hơn 30 năm trong ngành của chúng tôi, Nhà máy nước Thủ Đức đã giao cho Công ty Thành Tâm thực hiện dịch vụ quấn dây motor 1500 HP ngay trong đơn hàng đầu tiên. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa mang tính chất cục bộ cho động cơ điện 1500 HP, trong đó các kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện quấn dây 2 bin dây số 7 và số 8 cho rotor của motor điện 1500 HP. Bằng tay nghề khéo léo và nguồn vật tư nhập từ nước ngoài (Mỹ, Úc, Đài Loan, Singapore), công trình quấn 2 bin dây motor 1500 HP đã nhanh chóng hoàn thành và motor 1500 HP hiện đang vận hành ổn định tại Sawaco - Nhà máy nước Thủ Đức, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Quấn lại dây cho động cơ điện là gì?

 Quấn dây motor điện là một quá trình quấn nhằm mục đích cải thiện hiệu suất của các động cơ điện đã bị suy giảm hiệu suất.

 

Cách xác định xem động cơ điện có cần phải quấn lại hay không

1. Loại trừ nguyên nhân rõ ràng

Để xác định xem động cơ điện có cần phải quấn lại hay không, trước tiên cần loại trừ các nguyên nhân có thể gây hỏng motor điện DC hoặc AC. Bắt đầu bằng cách đánh giá tình trạng động cơ điện và ghi lại bất kỳ khuyết tật vật lý nào mà động cơ điện mắc phải. Các vấn đề rõ ràng có thể bao gồm lắp đặt không đạt chuẩn kỹ thuật, vết cháy xém, và nhiễm bẩn do nước hoặc rỉ sét. Sau khi đã kiểm tra sơ bộ thành phần, hãy thử xoay trục bằng tay. Nếu bạn không thể di chuyển thì có thể là do vật cản hoặc vòng bi (bạc đạn) hỏng, ngược lại có thể vấn đế đã xảy ra với dây quấn.

2. Kiểm tra cuộn dây động cơ

Khi đã xác định rằng động cơ điện không bị hỏng do nguyên nhân cơ học rõ ràng; hãy đo điện trở cuộn dây, kiểm tra cuộn dây 3 pha bằng cách cung cấp điện áp thấp và kiểm tra dòng điện có cân bằng không.

3. Đo điện trở cách điện

Điện trở cách điện (IR) là một phép đo khác có thể sử dụng để xác định xem động cơ điện có cần phải quấn lại hay không. Các phép đo này có thể được thực hiện giữa các cuộn dây và giữa các cuộn dây và điểm nối đất. Giá trị IR tốt hơn nên lớn hơn 100M ohms và tối thiểu là 2M ohms. Một phép đo cho trị số dưới 2M ohms cho thấy cách điện đang kém đi hoặc đã bị lỗi. Nhiều lỗi cuộn dây có thể do IR thấp. Nhiễm bẩn, tăng điện, nhiệt quá cao, rung hoặc dây bị hỏng tất cả đều có thể góp phần tạo ra IR thấp. Trong một số trường hợp, làm sạch và lau khô kỹ lưỡng có thể giúp khắc phục những vấn đề này, nhưng thường thì việc quấn lại động cơ điện là cách hiệu quả nhất để khôi phục lại hiệu suất tối ưu.

 

Các hạng mục sửa chữa, quấn dây đã thực hiện cho rotor động cơ điện 1500HP

 • Quấn 2 bin dây quấn rotor số 7, 8 của động cơ.
 • Vệ sinh tẩm sấy rotor, nâng cấp cách điện từ 1 MΩ lên 50 MΩ.
 • Cân bằng động rotor.
 • Kiểm định rotor sau khi quấn

 

Các hạng mục quấn dây, sửa chữa & bảo trì do Công ty Thành Tâm cung cấp

 

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MOTOR VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

 

 

Công ty Thành Tâm có trên 40 kinh nghiệm sửa chữa động cơ điện và quấn dây motor điện tại Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ sửa quấn các động cơ motor điện có công suất từ 50 KW đến trên 4000 KW cho các công ty lớn trên toàn quốc như Công ty Sabeco, Vinamilk, Pomina, PV Drilling, Posco...Với công xưởng trên 2000 m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại và nguồn vật tư sử dụng quấn sửa các động cơ điện một chiều DC, động cơ điện xoay chiều AC đều nhập khẩu từ nước ngoài Mỹ, Singapore, Đài Loan...chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt hơn 35 năm hoạt động và phát triển.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa động cơ motor điện ba pha xin vui lòng liên hệ

 • Địa chỉ: 89 Đường 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
 • Điện thoại: 0903 03 0594 hoặc 0906 600 594 (Ms. Thế)
 • Email: ctythanhtammotor@gmail.com
 

Các công trình tương tự

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.