Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Động cơ điện DC 500 KW tại Thành Tâm Motor
Động cơ điện DC 500 KW tại Thành Tâm Motor
Động cơ điện DC 500 KW tại Thành Tâm Motor Động cơ điện DC 500 KW đang trong quá trình thay chổi than
  • Thay chổi than động cơ điện DC 500 KW | Khách hàng: Công ty Vinakyoei
  • Mô tả :

    Công ty Vinakyoei là một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên cung cấp đa dạng các dịch sửa quấn động cơ điện cũng như bảo trì motor điện trên 100 HP cho Công ty Vinakyoei. Ngoài ra, thay bạc đạn, mạ crom nắp, cốt trục cũng là hạng mục đã được chúng tôi cung cấp cho rất nhiều motor điện của Công ty Vinakyoei. Thay chổi than là hạng mục khác thường được chúng tôi thực hiện cho các mô tơ điện của hãng Vinakyoei. Công trình thay chổi than cho động cơ điện một chiều 500 KW là một trong những công trình thay chổi than tiêu biểu đó. Công trình thay chổi than này được hoàn thành trong năm 2021 với tốc độ cao và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ sửa động cơ điện - Bảo trì motor điện đã thực hiện cho Công ty Vinakyoei

 

Một số dịch vụ thường xuyên thực hiện cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
  • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Động cơ điện một chiều (DC) có hai loại là motor điện DC có chổi than và không chổi than. Động cơ có chổi than có dòng điện được xác định bởi hướng chổi than của stator. Động cơ điện không chổi than là một loại động cơ DC khác. Chúng được thiết kế để mang lại hiệu suất và hiệu quả. Động cơ điện không chổi than được sử dụng trong không gian nhỏ hơn motor điện có chổi than. Chổi than là một trong những bộ phận quan trọng của động cơ điện một chiều (hay motor điện DC). Trong mọi quy trình bảo trì bảo dưỡng motor điện DC, chổi than luôn là bộ phận phải được kiểm tra, bảo trì và thay mới khi cần thiết. Chổi than thường gắn liền với giá đỡ chổi than, do đó, khi thực hiện bảo dưỡng chổi than, bộ phận này cũng phải được kiểm tra và phát hiện chỉnh sửa các lỗi hư hỏng néu có. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.