Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Kỹ thuật Thành Tâm đang sửa động cơ điện DC 630 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang sửa động cơ điện DC 630 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang sửa động cơ điện DC 630 KW Động cơ điện DC 630 KW đang trong quá trình sửa chữa tại Thành Tâm
  • Sửa động cơ điện DC 630 KW & Mạ crom nắp & Thay bạc đạn| Khách hàng: Màng châu Âu (2020)
  • Mô tả :

    Động cơ điện một chiều 630 KW được kỹ thuật Thành Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa trong năm 2021. Đây là một trong những công trình mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho Công ty Màn Châu Âu sau một loạt các công trình sửa quấn và bảo trì động cơ điện thành công khác mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng. Ở công trình này, bên cạnh dịch vụ sửa động cơ điện, chúng tôi còn thực hiện mạ crom nắp và thay bạc đạn cho khách hàng.

Các công trình quấn sửa động cơ điện khác đã thực hiện cho Công ty Màn châu Âu:

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Sơ lược về thay bạc đạn cho động cơ điện 

Mục đích của bạc đạn trong động cơ điện là hỗ trợ và định vị rotor, giữ cho khe hở không khí nhỏ và nhất quán, từ đó truyền tải từ trục sang động cơ. Vòng bi (Bạc đạn) phải có thể hoạt động ở tốc độ thấp và cao trong khi giảm thiểu mất ma sát.

Theo một nghiên cứu gần đây, hơn 80 % các hỏng hóc của ổ bạc đạn là do bôi trơn không đúng cách. Theo đó, các nguyên nhân bao gồm bôi trơn không đủ, sử dụng chất bôi trơn không thích hợp hoặc nhiệt độ quá cao làm biến chất chất bôi trơn.

Khi thực hiện thay bạc đạn cho động cơ điện, trước tiên hãy tìm mã số của bạc đạn. Mã số có thể nhìn thấy nếu bề mặt không bị mòn hoặc bị ăn mòn. Trong trường hợp có sẵn ổ bạc đạn, nếu bạc đạn bị hỏng sớm, hãy kiểm tra kỹ xem bạc đạn đó có phải là bộ phận phù hợp với động cơ và mục đích vận hành động cơ điện dự định không.

Lỗi/ Nguyên nhân gây hỏng motor điện và phải sửa động cơ điện

Điện trở thấp là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hỏng hóc động cơ điện. Đây là một trong những lỗi khó khắc phục nhất. Điện trở thấp là do sự suy giảm cách điện của các cuộn dây do các điều kiện như quá nhiệt, ăn mòn hoặc hư hỏng vật lý

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.