Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây cho động cơ điện DC 1250 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây cho động cơ điện DC 1250 KW
Kỹ thuật Thành Tâm đang quấn dây cho động cơ điện DC 1250 KW Kỹ thuật Thành Tâm đang hoàn thành quấn motor điện DC 1250 KW Động cơ điện DC 1250 KW đang trong quá trình hoàn thiện sửa quấn Động cơ điện DC 1250 KW được hoàn thành quy trình sửa quấn và tiến hành nghiệm thu
  • Quấn dây kích từ động cơ điện DC 1250 KW | Khách hàng: Cty Pomina
  • Mô tả :

     

    Công trình quấn dây motor điện một chiều 1250 KW được thực hiện cho công ty Pomina. Đây là công trình nối tiếp một loạt các công trình sửa quấn và bảo trì động cơ điện thành công mà chúng tôi đã cung cấp trước đó cho Công ty Pomina. Hạng mục thực hiện chính cho công trình là quấn lại dây kích từ cho mô tơ. Như mọi công trình khác, chúng tôi đã sử dụng nguồn vật tư cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất cho công trình. 

Công ty Pomina là một trong những khách hàng thân quen của Thành Tâm Motor. Trong nhiều năm liền, chúng tôi thường xuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa quấn động cơ điện cũng như bảo trì motor điện có công suất từ 50 KW trở lên cho Công ty Pomina. Các hạng mục dịch vụ cung cấp cho công ty Pomina rất đa dạng như sửa động cơ điện DC  (Sửa rotor, sửa stator, phục hồi cổ góp...), sửa motor điện AC, bảo trì bảo dưỡng mô tơ điện AC DC, thay bạc đạn, mạ crom, sửa lỏng lưng nắp... Quý khách hàng có tham khảo một số công trình chúng tôi đã thực hiện cho Công ty Pomina bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 89 Đường 16, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
  • Điện thoại: 0903 03 0594 hoặc 0906 600 594 (Ms. Thế)
  • Email: ctythanhtammotor@gmail.com

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.