Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Động cơ điện máy phát điện 400 KVA trước khi được quấn
Động cơ điện máy phát điện 400 KVA trước khi được quấn
Động cơ điện máy phát điện 400 KVA trước khi được quấn Các kỹ thuật Thành Tâm thực hiện lồng dây cho động cơ điện Động cơ điện đang trong quá trình được lồng dây Hoàn thành quấn dây động cơ điện máy phát điện 400 KVA Khách hàng nghiệm thu công trình quấn dây động cơ điện
  • Quấn dây động cơ điện của máy phát điện 400 KVA | Khách hàng: Vận tải Vĩnh Đức
  • Mô tả :

    Công trình quấn dây động cơ điện cho máy phát điện 400 KVA của Công ty Vĩnh Đức được thực hiện trong năm 2021. Như mọi công trình khác, các kỹ thuật Thành Tâm đã sử dụng nguồn vật tư cao cấp được nhập từ nước ngoài để thực hiện dịch vụ. Việc sử dụng nguồn vật tư này giúp đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng cao nhất dựa trên nền tảng trên 40 năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Quấn dây động cơ điện là gì?

Quấn động cơ điện là một quá trình có thể giúp sửa chữa các cuộn dây bị chập hoặc bị hỏng trong động cơ motor. Quấn lại động cơ có nghĩa là cuộn dây được quấn lại và lắp lại cho các bộ phận cần thiết hoặc các bộ phận khác. Mục đích cuối cùng của việc quấn lại motor điện là đưa động cơ trở lại hoạt động ở mức tối ưu nhất.

 

Tại sao cần quấn lại động cơ điện?
Quấn lại motor điện có thể cải thiện điện trở cách điện và đồng thời có thể cải thiện hiệu suất của động cơ. Liên hệ một chuyên gia để quấn lại động cơ điện của bạn có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Công ty Thành Tâm có trên 40 năm cung cấp dịch vụ sửa quấn động cơ điện trên 100 HP (động cơ điện ba pha, động cơ điện xoay chiều, motor điện DC....). Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Có nên quấn lại động cơ điện?

Việc quấn motor điện chỉ bằng khoảng 40% chi phí mua một động cơ mới. Ngoài việc giúp tiết kiệm ngân sách, quấn lại motor điện cũng có thể giúp ích cho môi trường. Quá trình quấn lại động cơ điện có tác động môi trường rất nhỏ so với chi phí carbon để tạo ra một động cơ hoàn toàn mới.

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

  • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
  • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
  • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..
  • Thay bạc đạn cho động cơ điện

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

 

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.