Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Động cơ điện 315 KW đang được quấn dây tại Thành Tâm
Động cơ điện 315 KW đang được quấn dây tại Thành Tâm
Động cơ điện 315 KW đang được quấn dây tại Thành Tâm Kỹ thuật Thành Tâm đang thi công công trình quấn dây motor điện 315 KW Hoàn thành quấn dây động cơ điện 315 KW Khách hàng nghiệm thu công trình quấn dây motor điện 315 KW
  • Quấn dây động cơ điện 315 KW 11 KV | Khách hàng: Nhiệt điện EVNGENCO 3
  • Mô tả :

    Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Thành Tâm đã và đang thực hiện nhiều công trình sửa quấn động cơ điện khácn nhau cho các công ty lớn trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thép, tấm lợp, phân bón, thực phẩm...Trong lĩnh vực nhiệt điện dầu khí, chúng tôi từng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho PV Drillings, Nhiệt điện Vũng Áng, EVNGENCO 3....Một trong số những công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng trong lĩnh vực này là công trình quấn dây motor điện 315 KW. Đây là công trình chúng tôi thực hiện cho công ty EVNGENCO 3 và được hoàn thành trong năm 2019. 

Quy trình quấn dây động cơ điện thường được thực hiện thế nào?

Thông thường, khi thực hiện quấn lại động cơ điện, các kỹ thuật sẽ thực hiện ba bước căn bản. Đầu tiên, các cuộn dây quấn được tháo hoặc tước ra, phương án nào được chọn sẽ tùy thuộc vào kiểu máy. Tiếp theo, các cuộn dây quấn mới sẽ được đưa vào vào motor điện trước khi thực hiện bước cách điện. Sau cùng, động cơ điện được quấn lại và giấy cách điện lót stator được thay thế nếu cần.

 

Khi nào nên quấn lại động cơ điện (motor điện ba pha, động cơ điện DC AC...) ?

Thông thường, khi phát hiện thấy các dấu hiệu hư hỏng cơ bản bao gồm bao gồm cháy dây, các bộ phận bị hỏng và nhiễm bẩn (ẩm ướt hoặc rỉ sét)..., việc quấn lại động cơ điện sẽ đem lại lợi ích kinh tế và có ích cho sự vận hành của motor điện. 

 

Một số hạng mục công trình cơ bản cho dịch vụ quấn dây động cơ điện 315 KW 11 KV:

  • Tháo bộ dây cũ, kiểm tra lõi tôn
  • Thay mới bộ dây bằng dây điện từ, cách điện cấp H
  • Sơn tân trang
  • Cân bằng động rotor
  • Cùng nhiều hạng mục dịch vụ khác

 

Một số công trình sửa chữa động cơ điện, bảo trì (bảo dưỡng động cơ điện) và quấn dây motor điện khác đã thực hiện cho một số nhà máy Nhiệt điện:

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.