Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện 280 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện 280 KW trước khi quấn dây
Kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện 280 KW trước khi quấn dây Hiện trạng motor điện 280KW trước khi quấn Động cơ điện 280 KW sau khi quấn dây Thay bạc đạn vòng bi cho động cơ điện 280 KW Cốt trục động cơ điện 280 KW sau khi mạ crom
 • Quấn dây động cơ điện 280 KW & Mạ crom cốt trục & Thay bạc đạn | Khách hàng: ABB
 • Mô tả :

  Công ty ABB cũng là một trong những khách hàng thân quen của Thành Tâm Motor. Công trình quấn dây cho motor điện 280 KW được kỹ thuật Thành Tâm thực hiện song song với hai hạng mục dịch vụ khác thay bạc đạn và mạ crom cốt trục là một trong những công trình đó. Với sự nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cao nhất cho Công ty ABB.

   

   

Động cơ điện sẽ thế nào nếu bạc đạn (vòng bi) motor điện bị hỏng?

Một trong những hậu quả nghiêm trọng nhất của việc hỏng bạc đạn là hư hỏng các thiết bị xung quanh, chẳng hạn như trục, ổ chứa bạc đạn và hay chính bản thân động cơ điện. Điều này là kết quả có thể xảy ra mà nguyên nhân trực tiếp là do hỏng bạc đạn.

 

Làm cách nào để biết vòng bi động cơ điện có bị hỏng hay không?

Để duy trì hoạt động của động cơ điện, quý khách hàng nên thực hiện bảo trì định kỳ và trong quá trình bảo dưỡng chúng ta nên kiểm tra tình trạng của vòng bi động cơ điện. Nếu ổ trượt bạc đạn tạo ra sự cản trở hoặc tạo ra âm thanh lạch cạch hoặc cạch cạch mỗi khi trục quay thì có thể bạc đạn đã bị hỏng.

Ngoài ra, các dấu hiệu ban đầu về hỏng bạc đạn có thể bao gồm động cơ điện đang chạy vận hành không đều, âm lượng quá lớn hoặc giảm độ chính xác

 

Biện pháp khắc phục, sửa chữa cho bạc đạn motor điện bị hư hỏng là gì?

Biện pháp bôi trơn cho bạc đạn có thể được cân nhắc sử dụng khi động cơ điện hoạt động những nơi cần có tốc độ vận hành cao và môi trường nhiệt độ cao. Nếu bạc đạn động cơ điện bị hỏng, chúng ta cần phải thực hiện giải pháp thay thế bạc đạn cũ bằng bạc đạn mới.

 

Để biết có phải động cơ điện đang ở tình trạng hư hỏng bạc đạn (Vòng bi) hay không đòi hỏi cần có vật tư trang thiết bị phù hợp cũng như kinh nghiệm kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân sự cố. Quý khách hàng có thể đơn giản hóa quy trình này bằng cách bàn giao motor điện cho đơn vị cung cấp dịch vụ bạc đạn chuyên nghiệp, họ sẽ thực hiện kiểm tra và có biện pháp xử lý phù hợp.

Công ty Thành Tâm có trên 40 năm cung cấp dịch vụ bảo trì cũng như sửa quấn động cơ điện, do đó, hạng mục dịch vụ bạc đạn là một trong những hạng mục cơ bản và thường xuyên thực hiện của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cũng như kinh nghiệm thay vòng bi bạc đạn cho motor điện có công suất từ 100 HP đến trên 4000 HP  

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Các dịch vụ khác cho động cơ motor điện

 • Cân bằng động động cơ điện AC, động cơ điện DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Quấn dây motor điện AC từ 50 HP đến trên 2000 HP, motor điện DC từ 50 KW đến trên 2000 KW, motor điện ruột quấn, motor điện hai tốc độ, motor điện lồng sóc...
 • Sửa chữa motor AC, motor DC, motor ruột quấn, motor hai tốc độ, motor lồng sóc....
 • Kiểm tra moteur AC, moteur DC, moteur ruột quấn, moteur hai tốc độ, moteur lồng sóc....tại nhà máy 
 • Thí nghiệm điện động cơ điện xoay chiều AC, động cơ điện một chiều DC, động cơ điện ruột quấn, động cơ điện hai tốc độ, động cơ điện lồng sóc..

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình dịch vụ Công ty Thành Tâm đã hoàn thành bằng cách click vào các đường link bên dưới:

Công trình liên quan

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.