Thành Tâm Motor - Quấn dây Sửa chữa Bảo trì Động cơ điện - 35 năm kinh nghiệm

logo
Công ty TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Dịch Vụ Thành Tâm
Khách hàng của chúng tôi

Chi tiết công trình

Các kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 1250 KW trước khi bảo trì
Các kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 1250 KW trước khi bảo trì
Các kỹ thuật Thành Tâm đang tháo mở động cơ điện DC 1250 KW trước khi bảo trì Bảo trì rotor motor điện DC 1250 KW Đại diện công ty Pomina kiểm tra kết quả bảo trì rotor động cơ điện DC 1250 KW Bảo trì stator động cơ điện DC 1250 KW Chuẩn bị thay bạc đạn cho motor điện DC 1250 KW Thay bạc đạn cho động cơ điện DC 1250 KW
 • Bảo trì rotor và stator động cơ điện DC 1250 KW | Khách hàng: Pomina
 • Mô tả :

  Công trình bảo trì động cơ điện một chiều 1250 KW là một trong những công trình mà Thành Tâm Motor đã thực hiện cho khách hàng thân quen của chúng tôi là Công ty Pomina. Công trình được hoàn thành  trong năm 2018. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng trang thiết bị hiện đại và vật tư cao cấp nhập từ nước ngoài, các kỹ thuật Thành Tâm đã nhanh chóng hoàn thành công trình bảo trì motor điện DC 1250 KW.

   

Lợi ích của bảo trì phòng ngừa động cơ điện (Bảo dưỡng motor điện)

Tăng tuổi thọ cho động cơ điện

Thời gian dành cho các phương pháp bảo trì phòng ngừa có thể nâng cao tuổi thọ của motor điện của bạn. Sử dụng các công cụ như phân tích tia hồng ngoại có thể phát hiện lỗi trong các kết nối của động cơ điện. Bảo trì phòng ngừa này có thể phát hiện ra những bất thường trong cơ học động cơ điện trước khi chúng trở thành vấn đế nghiệm trọng không còn cách nào khác buộc phải sửa chữa motor. 

Cải thiện hiệu suất cho motor điện

Bảo trì phòng ngừa liên tục không chỉ giúp động cơ kéo dài tuổi thọ mà còn có thể cải thiện hiệu suất của chúng. Khi sử dụng liên tục, động cơ điện bắt đầu mất dần chức năng và trở nên kém hiệu quả. Thực hiện một kế hoạch bảo trì phòng ngừa có thể giúp làm chậm quá trình hư hỏng này bằng cách bắt đầu xử lý sớm các vấn đề khi chúng chỉ đang hư hỏng nhẹ.

4. Ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động tốn kém

Bảo trì phòng ngừa là một chiến lược được sử dụng nhằm mục đích để giảm hoặc loại bỏ thời gian ngừng hoạt động không cần thiết. Xác định nguyên nhân gốc rễ của sự cố có thể giảm thời gian chờ thay thế và sửa chữa tốn kém trên động cơ điện. Khi chúng ta có thể xác định bộ phận motor hoặc động cơ điện nào có thể bắt đầu hư hỏng trong tương lai gần, chúng ta có thể lên lịch sửa chữa hoặc thay thế trong thời gian ngừng hoạt động cho công.

 

Các hạng mục dịch vụ đã thực hiện cho động cơ điện DC 1250 KW

 • Bảo trì rotor motor điện DC 1250 KW
 • Bảo dưỡng stator động cơ điện
 • Thay bạc đạn
 • Xẻ rãnh, mài bóng cổ góp
 • Cân bằng động động cơ điện DC 1250 KW
 • Nâng cấp cách điện stator

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Zalo
Hotline
facebook
© 2015 Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV TM - SX- DV Thành Tâm. Thiết kế web Nina co.,Ltd.